Lựa chọn đơn vị xây dựng dự án Movenpick Resort Phú Quốc

Thứ Sáu, 20 tháng 9, 2013

star

Lựa chọn đơn vị xây dựng dự án Movenpick Resort Phú Quốc.


Movenpick Resort Phú Quốc  là một dự án lớn để chọn lựa ra một công ty xây dựng đảm bảo về tiến độ và chất lượng là một điều vô cùng khó của các nhà đầu tư. Biết bao nhiêu cuộc họp ,biết bao nhiêu công ty lao vào đấu giá để được xây dựng dự án nhưng vẫn chưa thể chọn ra được công ty xây dựng nào cho phù hợp. Một dự án lớn thì chắc chắn phải cần một công ty xây dựng lớn có thể đảm đương được trách nhiệm xây dựng của dự án.

Nhưng cuối cùng thì cũng có kết quả, nhắc đến cái tên Công ty cổ phần Xây dựng và kinh doanh đại ốc Hòa Bình thì chắc chắn ai cũng đã từng nghe tên. Một công ty lớn với 28 năm kinh nghiệm thành lập và phát triển.Công ty Hòa Bình hiện là nhà thầu xây dựng hàng đầu tại Việt Nam và có đẳng cấp quốc tế. Công ty cổ phần xây dựng và kinh doanh địa ốc Hòa Bình hiện đang tham gia thi công xây dựng hơn 40 dự án lớn trong và ngoài nước.Nói đến thành thích của công ty cổ phần xây dựng và kinh doanh địa ốc Hòa Bình thì có lẽ là không hết . Hòa Bình được đánh giá là Top 50 Thương hiệu có giá trị nhất tại Việt Nam năm 2015. Hãng tư vấn định giá thương hiêu Anh Quốc cho biết giá thương hiệu của công ty Hòa Bình đang là 21 triệu đôla, giá trị doanh nghiệp là 89 triệu đôla và nằm trong Top 10 công ty có tỷ lệ phần trăm giữa giá trị thương hiệu và giá trị doanh nghiệp cao nhất...

28 năm chưa bao giờ chậm tiến độ xây dựng , chưa bao giờ chất lượng dự án kém ,Công ty Hòa Bình quyết tâm giữ vững tên tuổi và thương hiệu của mình bằng mọi giá. Vì vậy dự án Movenpick Resort PhúQuốc sẽ chắc chắn yên tâm và tin tưởng khi Công ty Hòa Bình xây dựng.
Không phải dự án nào công ty Hòa Bình cũng nhận xây dựng  mà công ty luôn chọn những dự án giấy tờ pháp lý thủ tục rõ ràng mới nhận . Nếu nhận những dự án mà không rõ ràng thì sẽ rất ảnh hưởng đến danh tiếng của công ty. Cam kết dự án Movenpick Resort Phú Quốc sẽ đi vào hoạt động năm 2017.


star

0 nhận xét:

Đăng nhận xét